Frequently Asked Questions

เกี่ยวกับเว็บไซต์ Cultiplan

เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเพียงแห่งเดียวของ Cultiplan SNS เช่น Telegram, Facebook และบล็อกได้รับการจัดการและดำเนินการแยกกัน

ขณะนี้ข้อมูลให้บริการเป็นภาษาอังกฤษ,ภาษาเกาหลี ,ภาษาไทยและภาษาเอสเปรันโต เนื่องจากเป็นธุรกิจระดับโลกภาษาอังกฤษจึงสอดคล้องกับมาตรฐาน

ใช่มันสร้างจากเว็บที่ตอบสนองดังนั้นข้อมูลPC และมือถือจึงเหมือนกัน 100% อย่างไรก็ตามขนาดหน้าจอจะแตกต่างกันและอินเทอร์เฟซจะเปลี่ยนไปตามหน้าจอ

ไม่สามารถดาวน์โหลดได้จาก App Store ไม่ใช่แอปพลิเคชัน ดังนั้นจึงเปิดในเบราว์เซอร์ที่มีที่อยู่อินเทอร์เน็ต เรากำลังเตรียมพัฒนาแอปพลิเคชันสำหรับบริการในอนาคตเพื่อให้สามารถดาวน์โหลดได้จาก App Store

เกี่ยวกับเอกสารไวท์เปเปอร์ของ Cultiplan

เอกสารไวท์เปเปอร์เป็นรายงานอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับประเภทของธุรกิจที่จะดำเนินการและรายละเอียดจะเปิดเผยต่อนักลงทุนและผู้ใช้โดยการวิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบันและคาดการณ์อนาคต

ปัจจุบันเขียนเป็นภาษาอังกฤษภาษาเกาหลีและภาษาไทยและจะเขียนเป็นภาษาอื่น ๆ เนื่องจากธุรกิจยังคงขยายตัว

เอกสารไวท์เปเปอร์ที่แสดงในหน้าแรกเป็นเนื้อหาสุดท้ายจนถึงปัจจุบัน อย่างไรก็ตามสามารถปรับปรุงเพิ่มเติมได้เมื่อธุรกิจดำเนินไป เอกสารไวท์เปเปอร์ที่ปรับปรุงใหม่นี้จะช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบเอกสารไวท์เปเปอร์ก่อนหน้ากับไวท์เปเปอร์ล่าสุดผ่านการควบคุมเวอร์ชัน

ภาษาอังกฤษใน white paper มีความแตกต่างเล็กน้อยในภาษาที่แตกต่างกันซึ่งอาจนำไปสู่ความแตกต่างในการตีความ

เกี่ยวกับระบบนิเวศของ Cultiplan

เนื่องจากสาขาธุรกิจต่างๆมีความเชื่อมโยงกันแบบออร์แกนิกจึงใช้คำว่าระบบนิเวศโดยการรวมระบบที่ซับซ้อนเข้าด้วยกัน เพื่อที่จะเข้าใจ Cultiplan Ecosystem วัฒนธรรมควรอ่านเอกสารไวท์เปเปอร์อย่างละเอียดและทำความเข้าใจโดยรวม

แบ่งออกเป็น 5 พื้นที่ขนาดใหญ่และเชื่อมต่อถึงกันแบบอินทรีย์ ประกอบด้วย "Mainnet Foundation", "Fund Management", "Application System", "Cultiplan (General Support)" และ "Alliance" ตามลำดับน้ำหนัก มีการอธิบายรายละเอียดโดยอ้างถึง white paper

แต่ละพื้นที่ต้องเชื่อมต่อกันแบบอินทรีย์เพื่อแสดงบทบาทของ Cultiplan ในระบบนิเวศ Cultiplan ทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อม ในแง่ของร่างกายอาจกล่าวได้ว่าเป็นบทบาทของหัวใจและหลอดเลือด

“วัฒนธรรมและการเดินทาง”. รายการธุรกิจได้รับการออกแบบโดยความคิดที่สร้างขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านวัฒนธรรมและการเดินทางมานานหลายทศวรรษ

เกี่ยวกับ CTPL COIN

CTPL Coin เป็นเหรียญที่มีความผันผวนที่สร้างขึ้นจาก ERC-20 ซึ่งมีความเสถียรที่พิสูจน์แล้ว ในอนาคตจะใช้เป็นวิธีการแลกเปลี่ยนคะแนนดิจิทัลภายในแพลตฟอร์มเป็นหลักและจะสามารถซื้อและขายในการแลกเปลี่ยนเหรียญได้

มีเป้าหมายที่จะจดทะเบียนในการแลกเปลี่ยนเหรียญในประเทศและต่างประเทศอย่างน้อย 3 แห่งในปีนี้ CTPL Coin ไม่ได้ทำธุรกรรมการขายล่วงหน้าหรือซื้อขายผ่านเคาน์เตอร์ใด ๆ นอกเหนือจากการแจกจ่ายพนักงานบางส่วนก่อนที่จะจดทะเบียนใน Coin Exchange กล่าวอีกนัยหนึ่งฉันมั่นใจว่ามันเป็นเหรียญที่สามารถซื้อขายได้ในการแลกเปลี่ยนเหรียญเท่านั้น

โปรดเข้าใจว่าไม่สามารถเปิดเผยได้ก่อนที่จะลงรายการในทันที นี่คือ CTPL Coin ในการสร้างสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจของเหรียญที่มีความน่าเชื่อถือสูงตั้งแต่เริ่มต้น

เหรียญ CTPL มีรายละเอียดอธิบายไว้ใน Cultiplan White paper
Get in Touch !

คุณสามารถสอบถามเกี่ยวกับคำถามที่คุณอาจมี